Tin hoạt động hội đồng nhân dân

Tổ đại biểu số 6, HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thị trấn Đất Đỏ và xã Long Tân
Ngày 08/11/2018, tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri ngày làm việc thứ hai, Tổ đại biểu HĐND tỉnh số 06 tham dự tiếp xúc với 200 cử tri thị trấn Đất Đỏ và xã Long Tân. Dự buổi tiếp xúc còn có đại diện các Sở Giáo dục-Đào tạo; Nội vụ; Tài nguyên và Môi trường, lãnh đạo UBND huyện, thị trấn, xã đại diện các phòng, ban, đoàn thể của huyện.

Đại biểu HĐND tỉnh,huyện tiếp xúc cử tri tại thị trấn Đất Đỏ và xã Long Tân

Các ý kiến kiến nghị của cử tri tập trung vào các nội dung như: Đường tránh Quốc lộ 55 Đoạn từ An Nhất về thị trấn Đất Đỏ có được tỉnh đưa vào kế hoạch thực hiện không; kiến nghị tỉnh cho chủ trương và kế hoạch đầu tư Bãi đậu xe Công viên Võ Thị Sáu; đề nghị Chi cục Thủy lợi tỉnh có kế hoạch khảo sát thực tế tuyến mương thủy lợi khu vực Đồng Thảy, vì theo thiết kế thi công xây dựng hiện nay thì tuyến mương này không phát huy được hiệu quả trong cung cấp nguồn nước cho người dân sản xuất; đề nghị Sở Nông nghiệp Phát triển-Nông thôn cho tiến hành xác định ranh giới khu vực lồng hồ Suối Môn (xã Long Tân) nhằm xác định rõ phần của nhà nước và phần đất thuộc quyền sở hữu của dân để đầu tư sản xuất đồng thời làm thủ tục xin cấp giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất theo quy định pháp luật; tuyến đường liên huyện 992C tỉnh đã khảo sát để có kế hoạch thi công nhưng cho đến nay tuyến đường này vẫn chưa được thực hiện, bao giờ mới thực hiện…vv. 

Cử tri Đoàn Văn Ba-thị trấn Đất Đỏ phát biểu ý kiến

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện lãnh đạo UBND huyện, thị trấn, HĐND huyện tiếp thu, giải trình. Tổ đại biểu HĐND tỉnh số 06 ghi nhận các nội dung cử tri kiến nghị thuộc thẩm quyền của Tỉnh để tổng hợp trình Thường trực HĐND tỉnh chuyển UBND tỉnh giải trình cho cử tri.

Hoa Nhị


Thống Kê Truy Cập

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập: 6893905
Số người đang truy cập: 29