Tin hoạt động hội đồng nhân dân

Tổ đại biểu số 1 HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại thành phố Vũng Tàu
Để chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh Khóa VI, trong các ngày từ 08-10/11/2016, Tổ đại biểu số 1 đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại Phường 1, 2, 3, 4, 7 và Phường Thắng Tam thành phố Vũng Tàu. Tham dự các buổi tiếp xúc có ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Trần Phúc Chỉnh, Trưởng Ban Kinh tế-Ngân sách HĐND tỉnh, bà Nguyễn Vân Anh, Phó Trưởng ban Kinh tế-Ngân sách HĐND tỉnh, ông Nguyễn Lợi, Giám đốc ngân hàng nhà nước tỉnh BRVT.

Tại các điểm tiếp xúc, Tổ đại biểu đã nghe và nghi nhận nhiều ý kiến kiến nghị của cử tri liên quan đến vấn đề phát triển du lịch của thành phố; tình trạng ô nhiễm môi trường; xây dựng trái phép; thiếu trụ sở khu phố cho người dân sinh hoạt; tình trạng tham ô, tham nhũng, đầu tư công lãng phí; nhiều dự án chậm triển khai, kéo dài như đường Thống Nhất, ngã 6 Trần Đồng, đường Lương Văn Can, nút thắt cổ chai Nguyễn Tri Phương, Võ Thị Sáu, Nguyễn Bỉnh Khiêm, dự án Hồ Bàu Sen…

Sau các buổi tiếp xúc, đại diện lãnh đạo UBND phường, thành phố Vũng Tàu ghi nhận và giải trình tiếp thu các ý kiến của cử tri.Đặc biệt là ý kiến tiếp thu, chỉ đạo của đ/c Nguyễn Hông Lĩnh, trong đó nhấn mình các cấp chính quyền cần nâng cao vai trò trách nhiệm trong thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức. Thường xuyên gần gũi, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của người dân hơn. Chính quyền cần giải quyết dứt điểm các ý kiến được cử tri phản ánh nhiều lần nhất là các vấn đề về an sinh xã hội, ô nhiễm môi trường, khiếu nại tố cáo.

Nguyễn Hải


Thống Kê Truy Cập

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập: 6885556
Số người đang truy cập: 12