Tin hoạt động hội đồng nhân dân

Tổ đại biểu số 1 HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri Phường 3 và Phường 7 chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 9
Ngày 08/11/2018, Tổ đại biểu số 1 HĐND tỉnh đã tiếp xúc với cử tri Phường 3 và Phường 7, thành phố Vũng Tàu để chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh, Khóa VI.

Ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại cuộc tiếp xúc cử tri Phường 3, TP. Vũng Tàu

Tại Phường 3, các cử tri phản ánh dự án đường Thống Nhất nối dài đã "treo" hơn 20 năm nhưng đến nay chưa thực hiện, ảnh hưởng lớn đến đời sống của người dân; việc xây dựng dải phân cách đường Trương Công Định không hợp lý gây khó khăn cho các hộ sống hai bên đường; việc phân tuyến học sinh một số khu vực không hợp lý gây khó khăn cho việc đưa đón của phụ huynh; dự án xây dựng Chợ mới Vũng Tàu cần được thúc đẩy nhanh hơn.

 

Tại Phường 7, cử tri bức xúc về tình trạng xả rác tại các bãi đất trống của người dân gây ô nhiễm môi trường; một số đường hẻm bị lấn chiếm gây khó khăn cho việc đi lại của của người dân; công tác giảm nghèo chưa hiệu quả, không bền vững; việc dạy thêm, học thêm chưa được kiểm soát chặt chẽ.

Kết thúc các buổi tiếp xúc, đại diện UBND Phường, Thành phố và Tổ đại biểu số 1 HĐND tỉnh đã tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Nguyễn Hải


Thống Kê Truy Cập

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập: 6893936
Số người đang truy cập: 30