Tin hoạt động hội đồng nhân dân

Tổ đại biểu HĐND tỉnh số 07 tiếp xúc cử tri tại xã Tân Hải và xã Tân Hòa
Ngày 08/11/2018, tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri ngày làm việc thứ ba, Tổ đại biểu HĐND tỉnh số 07 tham dự tiếp xúc với 207 cử tri xã Tân Hải và xã Tân Hòa. Dự buổi tiếp xúc còn có đại diện các Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, lãnh đạo UBND Thị xã, đại diện các phòng, ban, đoàn thể của Thị xã, UBND xã Tân Hải và UBND xã Tân Hòa.

Tổ đại biểu số 7 tham dự tiếp xúc tại xã Tân Hải

          Tại các buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe Tổ đại biểu số 7 HĐND tỉnh báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2019 của Tỉnh; báo cáo hoạt động của các đại biểu tổ số 7.

Các ý kiến kiến nghị của cử tri tập trung vào các nội dung như: việc xét hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn chậm; cải cách hành chính trong lĩnh vực chỉnh lý sổ hộ khẩu cho bà con từ Huyện lên Thị xã; đường giao thông nông thôn xuống cấp, gây mất an toàn giao thông; quy hoạch khu công nghiệp Phú Mỹ 3 kéo dài, còn một số hộ dân đã kiểm kê nhưng chưa được đền bù; nhiều tuyến đường điện và đường nước chưa được đấu nối gây khó khăn cho người dân trong sinh hoạt; tuyến đường Hội Bài-Tóc Tiên thường xuyên xảy ra tình trạng tụ tập đua xe, rú ga từ 23h đến 3h sáng gây mất trật tự an ninh, ảnh hưởng đời sống bà con; kiến nghị xem xét sửa chữa nhà tình thương. …vv

Cử tri tham dự buổi tiếp xúc tại xã Tân Hòa

          Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện lãnh đạo UBND Thị xã, UBND xã Tân Hải và UBND xã Tân Hòa tiếp thu, giải trình. Tổ đại biểu HĐND tỉnh số 07 ghi nhận các nội dung cử tri kiến nghị thuộc thẩm quyền của Tỉnh để tổng hợp trình Thường trực HĐND tỉnh chuyển UBND tỉnh để giải trình cho cử tri.

Thảo Lê

 


Thống Kê Truy Cập

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập: 6894164
Số người đang truy cập: 14