Tin hoạt động hội đồng nhân dân

Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức Đoàn giám sát các chương trình, đề án tại Trường Cao Đẳng Kỹ thuât - Công nghệ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Sáng ngày 19/12/2017, Đoàn giám sát của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh do Ông Trần Đình Khoa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát các chương trình, đề án tại Trường Cao Đẳng Kỹ thuât - Công nghệ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cùng tham dự với Đoàn có ông Phạm Thành Chung, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; bà Nguyễn Vân Anh, Phó Trưởng Ban Kinh tế-Ngân sách HĐND tỉnh; ông Lê Văn Minh, Phó Trưởng phòng Tổng hợp, Văn phòng HĐND tỉnh.

Ông Lê Duy Cầu Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tại buổi giám sát

          Tại buổi giám sát, Đoàn đã nghe ông Lê Duy Cầu, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình thực hiện các Chương trình, Đề án, Dự án đã được UBND tỉnh phê duyệt và giao thực hiện từ năm 2016 đến nay, cụ thể:

Đề án mua sắm thiết bị thuộc Đề án đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, với tổng kinh phí thực hiện mua sắm trang thiết bị cho nghề cơ điện tử dự kiến khoảng 32.747 triệu đồng. Trong đó, năm 2016 kinh phí ngân sách trung ương đã hỗ trợ 9.000 triệu đồng và kinh phí ngân sách tỉnh đã hỗ trợ 8.000 triệu đồng. phần kinh phí còn thiếu khoảng 15.747 triệu đồng sẽ được ngân sách trung ương hỗ trợ thực hiện năm 2018. Đến thời điểm hiện nay, nhà Trường đã đào tạo 01 lớp theo tiêu chuẩn của Úc với số lượng 20 học viên và khi sinh viên tốt nghiệp được cấp 02 bằng: 01 bằng cao đẳng của Việt Nam do nhà trường cấp theo các quy định hiện hành của Việt Nam và 01 bằng cao đẳng do Học viện Chisholm, Bang Victoria, Úc cấp.

Đối với Dự án phát triển nguồn nhân lực Công nghiệp hỗ trợ giai đoạn 2015-2017. Thực hiện chương trình này, năm 2016 nhà Trường được Ủy ban nhân dân tỉnh hỗ trợ kinh phí mua sắm dụng cụ chuyên dụng phục vụ đào tạo nghề khuôn mẫu với tổng kinh phí được quyết toán là 2.416 triệu đồng với 80 loại dụng cụ chuyên ngành chính xác cao phục vụ trong nghề khuôn mẫu. Dụng cụ chuyên dụng đã phục vụ kịp thời nhu cầu sử dụng, ứng dụng kỹ thuật với độ chính xác cao trong nghề cắt gọt kim loại và chế tạo khuôn mẫu theo yêu cầu của chuyên gia Nhật Bản.

Đoàn tiến hành khảo sát một số máy móc, thiết bị dạy học

Phát biểu tại buổi giám sát, Ông Trần Đình Khoa đã đánh giá cao những thành tích nổi bật của nhà trường trong các năm qua, đồng thời đã ghi nhận những ý kiến kiến nghị từ phía nhà Trường và sẽ tổng hợp để chuyển đến Thường trực Tỉnh ủy xem xét chỉ đạo giải quyết.

                                                                                   Võ  Trung


Thống Kê Truy Cập

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập: 6774338
Số người đang truy cập: 11