Tin hoạt động hội đồng nhân dân

Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị thẩm tra chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tám
Sáng 26/6, Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị thẩm tra đối với các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết trình tại Kỳ họp thứ Tám HĐND tỉnh. Tham gia Hội nghị có Lãnh đạo, thành viên Ban Văn hóa-Xã hội, Ban Kinh tế-Ngân sách, Ban Pháp chế HĐND tỉnh, Lãnh đạo các Sở Tư pháp, Lao động, Thương binh và Xã hội, Tài chính, Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Ông Huỳnh Văn Hồng, Phó trưởng Ban Văn hóa-Xã hội HĐND tỉnh phát biểu kết luận hội nghị

Các đại biểu đã thẩm tra cho ý kiến đối với các dự thảo nghị quyết về hỗ trợ kinh phí mua thẻ bảo hiểm y tế cho người dân không còn nằm trong vùng có điều kiện kinh tế-xã hội đặc biệt khó khăn của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu năm 2017; dự thảo nghị quyết đối với dịch vụ khám chữa bệnh tại các cơ sở khám, chữa bệnh của Nhà nước trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế và nguyên tắc áp dụng giá khám, chữa bệnh trong một số trường hợp. Hội nghị cũng đã cho ý kiến đối với dự thảo báo cáo kết quả giám sát công tác quản lý nhà nước về hoạt động hành nghề y, dược tư nhân và tình hình hoạt động của các Trạm y tế xã; báo cáo thẩm tra tình hình phát triển lĩnh vực văn hóa-xã hội 06 tháng đầu năm 2018 của UBND tỉnh; báo cáo hoạt động của Ban Văn hóa-Xã hội HĐND tỉnh 06 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018.

Kết thúc Hội nghị, ông Huỳnh Văn Hồng, Phó trưởng Ban Văn hóa-Xã hội HĐND tỉnh, chủ trì hội nghị đã tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu đối với các báo cáo, dự thảo nghị quyết. Đồng thời, đề nghị các đơn vị chỉnh sửa một số nội dung của tờ trình, dự thảo nghị quyết trước khi trình ra Kỳ họp HĐND tỉnh.

Nguyễn Hải


Thống Kê Truy Cập

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập: 6893991
Số người đang truy cập: 10